Trong trong thời hạn gần đây, fan sử dụng Facebook họ ban đầu nhận ra ngày càng đặc biệt quan trọng hơn như là cài đặt bảo mật thông tin tài khoản cá nhân. Nhiều người trong những họ không nhận ra, tuy nhiên, bất cứ điều gì được đăng vào mạng làng hội không có ngày không còn hạn: phần nhiều Facebook duy trì mỗi bài / cập nhật được thực hiện bởi người tiêu dùng vì bth.vnệc tạo ra các tài khoản trước tiên 10 năm trước. Cùng một số giữa những bài bth.vnết hoàn toàn có thể có rất nhiều điều mà người tiêu dùng sẽ không xong gửi bài bây giờ, hoặc có thiết đặt bảo mật không giống nhau từ những người hiện đang sử dụng (nếu trong một vài năm kia đây mà các bạn đã thiết lập update của chúng ta được công khaiThậm chí nếu hiện nay bạn chỉ có bằng hữu có thể truy cập chúng, càng có tương đối nhiều khả năng là bạn dạng cập nhật vẫn rất có thể được xem bởi bất kể ai).

Bạn đang xem: Ẩn lịch sử chỉnh sửa

Bạn vẫn xem: Xóa lịch sử hào hùng chỉnh sửa bên trên facebook

May mắn thay bạn dùng Facebook họ cung ứng một số các website tính năng có thể chấp nhận được xem xét bài xích đăng cũ hơn say đắm xóa hoặc hạn chế khoảng nhìn hiện.

Nếu bạn muốn xem tất cả các vận động trên tài khoản cá thể của bạn Facebook từ hầu như sáng tạo, bạn có vận động Đăng nhập.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Nền Máy Tính Đẹp Nhất Giot Nuoc, Hình Nền Giọt Nước Đẹp


*


*

Sử dụng các bộ lọc này, chúng ta cũng có thể rà kiểm tra lại các vận động trước đó từ bỏ Facebook với để ẩn hoặc giới hạn tầm chú ý của họ bằng phương pháp sử dụng tùy chọn hiển thị đến họ. Nếu bạn có nhu cầu hạn chế toàn bộ các bài bth.vnết trước (Nếu họ chào làng công khai nào), Facebook hỗ trợ một lựa chọn cấp tốc chóng: hướng trong Settings > Quyền riêng rẽ tưSau đó mặt phải, dưới Ai hoàn toàn có thể xem khí cụ của tôi các bạn có tùy chọn Qua bài xích bth.vnết giới hạn (Tùy lựa chọn này có tác dụng hạn chế khả năng hiển thị của bài bác bth.vnết cũ là công để chỉ đa số người danh sách bạn bè của bạn họ phải có quyền truy vấn vào nó).


*

Nếu bạn có nhu cầu ẩn toàn bộ các bài xích đăng cũ hơnThật ko may bạn sẽ phải tiến hành nhãn hiệuĐối cùng với mỗi bài xích riêng (trong Timeline hoặc Hoạt hễ Đăng nhập).


*

Nếu bạn cảm thấy rằng các hành động mô tả nghỉ ngơi trên cho lịch sử sạch tài khoản Facebook không có giá trị nỗ lực và bạn có nhu cầu tạo một tài khoản, hoặc chỉ đơn giản là mong mỏi hủy bỏ tạm thời hay hoàn toàn vào Facebook, bạn có thể làm một sao lưu lại tài khoản (và ngầm lịch sử vẻ vang của nó) cơ mà sau đó bạn có thể tải về sản phẩm công nghệ tính của doanh nghiệp (đi Settings cùng nhấp vào link Tải về một bản saoSau đó bấm vào Bắt đầu tàng trữ của tôi; khi sao lưu được thực hiện, nhấp vào nút Tải ArchiveSau kia nhập mật khẩu đăng nhập tài khoản Để bước đầu tải nó). Sau đó, vào Settings > Bảo mật nhấp vào link Khóa tài khoản của bạn (Nếu bạn chỉ tạm thời vô hiệu hóa thông tin tài khoản Facebook của bạn), Hoặc nhấp vào links https://www.facebook.com/help/delete_account cho xóa vĩnh bth.vnễn (Và quan trọng hủy bỏ) thông tin tài khoản Facebook của bạn.


*

STEALTH SETTINGS - Xóa hoặc ẩn lịch sử dân tộc Facebook

Bình luận Hủy bỏ trả lời

Chúng tôi đã không công khai email của bạn. Các ô đánh dấu * là phải *


Follow Us


Có gì mới


Trending


https://thabet.co/soi-cau/xsmnsoi mong mn 2888soi ước xsmb win2888 kế hoạch phát sóng nhẵn đátỷ lệ kèotải vận dụng livestream chich live iphone