Có không ít tài khoản trên thiết bị của bạn. Bạn muốn tìm hiểu biện pháp xóa Admin bên trên MacBook? nội dung bài viết dưới trên đây bth.vn đã hướng dẫn chúng ta cách xóa Admin cấp tốc và đúng đắn nhất nhé!

Có không ít tài khoản trên đồ vật của bạn. Bạn có nhu cầu tìm đọc cách xóa Admin bên trên MacBook? bài viết dưới trên đây bth.vn đang hướng dẫn các bạn cách xóa Admin nhanh và đúng mực nhất nhé!

Hướng dẫn bí quyết xóa Admin trên MacBook đúng đắn nhất

Cách xóa Admin trên MacBook

Chú ý: cách xóa thông tin tài khoản Admin trên laptop apple macbook không phục sinh lại được. Bạn nên tạo một bản sao lưu trước lúc xóa Admin trên laptop apple macbook hay bất kể dữ liệu nào của tín đồ dùng.

Bạn đang xem: Cách xoá tài khoản người dùng trên macbook

Cách xóa Admin trên laptop macbook rất solo giản, để thực hiện bạn có tác dụng theo công việc sau đây;

Bước 1: Đầu tiên bạn nhấn vào logo Apple góc trái screen và lựa chọn vào tùy lựa chọn System Preferences

Bước 2: Tiếp theo, bạn nhấn vào User & Group.

Bước 3: Bạn nhấp vào icon hình ổ khóa góc trái dưới màn hình. Sau đó, bạn xác minh tài khoản Admin trên máy.

Bước 4: Chọn thông tin tài khoản Admin mà bạn có nhu cầu xóa. Bí quyết xóa Admin bên trên MacBook bạn nhấp vào nút - hoặc phím bên trên màn hình.

*

Màn hình triển khai việc xóa tài khoản Admin bên trên MacBook

Bước 5: cơ hội này, máy sẽ đưa ra cho mình ba tuyển lựa khi xóa:

- user tài khoản but save the home thư mục to a disk image. (Xóa tài khoản người dùng nhưng lưu lại thư mục Home trên thư mục Deleted users trong folder Users).

Xem thêm: Địa Chỉ Hệ Thống Sumo Bbq Tphcm Các Chi Nhánh Mới Nhất 2022, Hệ Thống 14 Địa Chỉ Nhà Hàng Sumo Bbq Ở Sài Gòn

- user trương mục but keep the user home thư mục in /Users directory (Không chuyển đổi vị trí của thư mục Home).

- user account & the home thư mục (optionally, choose to lớn erase home thư mục securely) – this completely removes the user account and that users files and apps the Mac (Xóa tài khoản người tiêu dùng và xóa thư mục Home).

Tùy vào yêu cầu của bạn, các bạn chọn vào một trong 3 lựa chọn trên với nhấn nút User là phương pháp xóa Admin trên MacBook.

*

Màn hình xong xuôi việc xóa Admin trên MacBook

Lưu ý: Nếu bạn chọn tùy chọn loại trừ hoàn toàn tài khoản người dùng và thư mục người tiêu dùng thì toàn bộ các tập tin và ứng dụng trong thư mục người dùng đó sẽ bị xóa. Nếu như bạn chọn các tùy chọn giữ giàng thư mục trang chủ thì chúng ta cũng có thể tìm thấy tại /Users/folder hoặc trong thư mục Deleted Users.

Hướng dẫn đổi ảnh nền MacBook cấp tốc và đúng chuẩn nhất

Hướng dẫn mở Airdrop bên trên MacBook chính xác nhất

Như vậy với 5 cách trên chúng ta đã triển khai được cách xóa Admin bên trên MacBook đúng mực nhất. Hi vọng thủ thuật này sẽ có lợi với bạn. Theo dõi bth.vn để update nhiều thủ thuật hữu dụng nhé! 

HỆ THỐNG shop CÔNG NGHỆ bth.vn

Đăng cam kết kênh Youtube để cập nhập sản phẩm công nghệ mới nhất: http://bit.ly/Shop_CN_bth.vn