*

*

Vuông vuông cửa ngõ đóng 2 đầu, 100 thằng chệt lần hồi chui ra, Thằng nào ko mũ thì tha, Thằng nào có mũ lấy ra đốt đầu - Là gì?


Câu vấn đáp đúng nhất:

Bao diêm.

Bạn đang xem: Vuông vuông cửa đóng hai đầu

*

Ngoài câu đố mẹo về bao diêm ở trên, còn có tương đối nhiều cách câu đố vui khác, mời chúng ta cùng tìm hiểu thêm nhé.

Câu 1. Bỏ ko kể nướng trong, nạp năng lượng ngoài bỏ trong là gì?

Đáp án: Nướng bắp ngô

Câu 2. Bệnh gì bác sĩ bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh... Gãy tay!

Câu 3. bé chó đen bạn ta call là con chó mực. Nhỏ chó vàng, fan ta gọi là con chó phèn. Nhỏ chó sanh fan ta gọi là con chó đẻ. Vậy bé chó đỏ, tín đồ ta hotline là bé chó gì?

Đáp án: nhỏ chó đỏ người ta điện thoại tư vấn là con chó... đỏ.

Câu 4. Bà đó mồi nhử chết bả bay lên trời. Hỏi bà ấy bị tiêu diệt năm từng nào tuổi và lý do bà ấy chết?

Đáp án: Bà kia là trườn đá- trườn đá bẫy chết, bẫy bay là bảy cha - bà ấy bị tiêu diệt năm bà ấy 73 tuổi!

Câu 5. Có 1 bầy chim đậu bên trên cành, fan thợ săn bắn cái rằm. Hỏi bị tiêu diệt mấy con?

Đáp án: rằm là 15 - chết 15 con

Câu 6. nhỏ gì ăn uống lửa với nước than?

Đáp án: Đó là con tàu.

Câu 7. Con kiến bò lên tai con voi nói gì với con voi cơ mà ngay tức khắc bé voi nằm sải ra chết!!

Đáp án: Nói là em đã bao gồm thai cùng với anh rồi!

Câu 8. Có 1 dòng thuyền về tối đa là chỉ chở được hai người, nếu thêm người thứ 3 có khả năng sẽ bị chìm ngay lập tức. Hỏi tại sao người ta trông thấy trên dòng thuyền đó có tía thằng Mỹ black và bố thằng Mỹ white ngồi trên chiếc thuyền đó mà ko bị chìm?

Đáp án: chính vì trên chiếc thuyền đó sự thật là gồm đúng 2 tín đồ đi. Đó là ba của thằng Mỹ đen và tía của thằng Mỹ trắng!!

Câu 9. Nắng cha năm tôi không bỏ bạn, mưa một ngày sao bạn lại bỏ tôi là dòng gì?

Đáp án: Đó là chiếc bóng của mình!

Câu 10. Trên nhấp dưới đơ là đang làm cho gì?

Đáp án: Đó là đã câu cá!

Câu 11. Tôi ăn trước, tôi lại ăn thừa. Ngày ngày giúp chúa hầu vui nhọc nhằn. Là gì?

Đáp án: Đầu bếp.

Câu 12. Cái gì mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, tuy vậy nằm lại đứng? Là gì?

Đáp án: Bàn chân

Câu 13. Đố ai giải phóng Thăng Long. Nửa đêm trừ tịch quyết lòng tiến binh. Đống Đa, sông Nhị vươn mình. Giặc Thanh tan vỡ mộng cường chinh tơi bời?

Đáp án: quang Trung.

Câu 14. Đầu đuôi vuông vắn như nhau. Thân chia nhiều đốt cực kỳ mau hết sức đều. Tính tình sống động đáng yêu. Hy vọng biết lâu năm ngắn đông đảo điều bao gồm em? (Là mẫu gì?).

Đáp án: Thước kẻ.

Xem thêm:

Câu 15. Ở nơi cao nhất trên đầu. Chẳng đen như tóc, lại red color tươi. Cơ hội khỏe đẹp mắt như mặt trời. Đến khi nhức yếu color tươi xám dần. Là gì?

Đáp án: Mào con gà trống.

*

Câu 16: Vuông vuông cửa ngõ đóng 2 đầu. 100 thằng chệt lần hồi chui ra. Thằng nào ko mũ thì tha. Thằng nào tất cả mũ mang ra đốt đầu. Là gì?


Đáp án: Bao diêm.

Câu 17: Đố ai gian khó chẳng lùi. Chí Linh mấy lượt nếm hương thơm đắng cay. Mười năm Bình Định ra tay. Thành Đông Quan, mất vía bầy đàn Vương Thông?

Đáp án: Lê Lợi

Câu 18: tất cả đầu cơ mà chẳng gồm đuôi. Tất cả một khúc giữa cứng ruôi lại mềm. (Là loại gì?).

Đáp án: Đòn gánh.

Câu 19: Hạt gieo cho tới tấp. Rãi đều khắp ruộng đồng. Dẫu vậy hạt gieo chẳng nảy mầm. Để bao hạt khác mừng cuống mọc xanh. (Là loại gì?).

Đáp án: phân tử mưa.

Câu 20: Thân em xưa ở bụi tre. Ngày đông xếp lại mùa hè mở ra. (Là loại gì?).

Đáp án: Quạt giấy.

Câu 21: Khi tôi ăn, tôi sống mà lại khi tôi uống, tôi chết. Tôi là ai?

=> Đáp án: Ngọn Lửa

- Câu 22: biển khơi gì không tồn tại nước mà vẫn có cá?

=> Đáp án: Biển Cấm Câu Cá

- Câu 22: nhỏ gì chạy thì sống, đứng lại thì chết?

=> Đáp án: Con Tim, nhỏ Lắc Đồng Hồ

- Câu 23: Tôi đi khắp thế gian nhưng luôn luôn dừng chân ở một điểm. Tôi là ai?

=> Đáp án: Con Tem

- Câu 24: loại gì của chính mình nhưng không có ai dám nhận?

=> Đáp án: Lông Mày, Lông Mi

- Câu 25: con gì tất cả cái không tồn tại đực lại đẻ không ít con?

=> Đáp án: Con Sông

Câu 25. Ở Việt Nam, một thằng mù và bố thằng điếc đi ăn uống phở, mỗi cá nhân ăn một tô. Từng tô phở là 10 nghìn đồng. Hỏi ăn dứt họ đề xuất trả bao nhiêu tiền?

Đáp án: Họ bắt buộc trả 20 nghìn đồng vì 1 thằng mù và ba của thằng điếc là 2 fan ăn!

Câu 26. Where does today come before yesterday?

(Ở chỗ nào hôm nay đi trước hôm qua?)

Đáp án: in a dictionary (trong từ bỏ điển).

Câu 27. What is between the sky và earth?

(Cái gì sống giữa bầu trời và trái đất?)

Đáp án: and (và)

Câu 28. Giả sử ta có một khúc vải, giảm nó ra làm 100 khúc, thời hạn để giảm 1 khúc vải là 5 giây. Hỏi trường hợp cắt liên tiếp không chấm dứt nghỉ thì vào bao thọ sẽ cắt xong???

Đáp án: 495 giây bởi vì 99 khúc (khúc sau cùng không phải cắt) X 5 giây = 495 giây!

Câu 29. Ở một xứ nọ, có luật lệ rằng: Ai ao ước diện kiến nhà vua thì phải nói một câu. Nếu câu nói thật thì sẽ ảnh hưởng chém đầu, còn ví như là dối thì bị treo cổ. Vậy để chạm mặt được bên vua của xứ đó, ta phải nói như thế nào?

Đáp án: Để chạm mặt được bên vua, bạn đó buộc phải nói "tôi sẽ ảnh hưởng treo cổ!".

Trên đây vị trí cao nhất lời giải đang cùng các bạn tìm phát âm về các câu đố vui. Cửa hàng chúng tôi hi vọng các bạn đã sở hữu kiến thức bổ ích khi đọc bài viết này, chúc chúng ta học tốt.